Làm gì khi đèn năng lượng mặt trời không hoạt động

Bây giờ ellenswallowrichards sẽ đưa ra 7 cách để kiểm tra nếu đèn năng lượng mặt trời khi đèn không hoạt động. Trước khi bạn bỏ thiết bị hãy dùng một trong những cách kiểm tra và lời khuyên hữu ích; để có thể giúp đèn năng lượng từ mặt trời này hoạt động một lần nữa.

Hướng dẫn sử dụng đèn led năng lượng mặt trời:

1. Kiểm tra xem chúng có được bật không

Hiện nay các loại đèn điều có một công tắc dùng để bật / tắt chuyển đổi các chế độ hoạt động của nó. Một trong những điều mà hầu hết người mua không chú ý đến nó. Hãy kiểm tra nó thường xuyên để tránh tính trạng khi bạn muốn sử dụng mà nó đang chế độ tắt.

đèn led siêu sáng sân vườn, đèn led trang trí sân vườn, đèn led trụ sân vườn, đèn pha led sân vườn
Kiểm tra xem chúng có được bật không

2. Kiểm tra xem không có thẻ kéo trên pin

Điều này sẽ chỉ áp dụng cho đèn mới mua hoàn toàn. Đôi khi có một thẻ kéo trên pin cần được tháo ra trước khi đèn hoạt động. Nếu tấm pin tiếp nhập ánh sáng mặt trời mới của bạn không hoạt động, hãy kiểm tra điều này đầu tiên.

đèn led siêu sáng sân vườn, đèn led trang trí sân vườn, đèn led trụ sân vườn, đèn pha led sân vườn
Kiểm tra xem không có thẻ kéo trên pin

3. Kiểm tra ánh sáng từ bộ điều khiển tiếp nhận ánh sáng

Nói chung, đèn năng lượng mặt trời thì không hoạt động trong ngày khi. Để kiểm tra nếu ánh sáng được tiếp nhận đang hoạt động, bạn sẽ cần phải bao phủ hoàn toàn bảng điều khiển năng lượng mặt trời để mô phỏng bóng tối. Khi đó mới biết nó có hoạt động hay không.

kiểm tra ánh sáng bao gồm bảng điều khiển
kiểm tra ánh sáng

4. Đảm bảo bảng điều khiển năng lượng mặt trời sạch sẽ

Một bảng điều khiển năng lượng mặt trời bẩn có thể ảnh hưởng đến số lượng phí nhận được. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách làm sạch bảng điều khiển năng lượng mặt trời của bạn.

cách làm sạch bảng điều khiển năng lượng mặt trời
Đảm bảo bảng điều khiển năng lượng mặt trời sạch sẽ

Hiện này có nhiều dụng cụ thiết bị để có thể sử dụng vệ sinh tấm pin mặt trời. Bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn để chọn được dụng cụ thích với với các kiểu đèn của mình.

5. Đảm bảo bảng điều khiển năng lượng mặt trời được đặt chính xác

Bảng điều khiển năng lượng mặt trời nên được bố trí để nhận ánh sáng mặt trời tất cả (hoặc ít nhất là hầu hết ngày). Đèn năng lượng mặt trời có cần ánh sáng mặt trời trực tiếp để hoạt động không?. Đã được nói rõ trong một bài viết của chúng tôi bạn có thể tham khảo thêm.

bảng điều khiển năng lượng mặt trời được đặt chính xác

Các tấm pin được dùng để tiếp nhận ánh sáng hoan toàn có một cấu tạo khác nhau. Nên trước khi mua đèn led năng lượng ban cần tìm hiểu, tư vấn để sử dụng đúng mục đích.

6. Thử nghiệm với pin thông thường nếu có thể

Trong hầu hết các trường hợp đèn năng lượng mặt trời không hoạt động, đó là pin có lỗi. Hoặc là họ không nhận được phí hoặc họ không giữ nó. Nếu đèn hoạt động bằng pin bình thường thì rõ ràng là sự cố xảy ra với pin sạc hoặc bảng điều khiển năng lượng mặt trời.

pin dự phòng, pin năng lượng
Thử nghiệm với các loại pin

7. Tắt và rời khỏi để sạc trong 72 giờ

Đèn năng lượng mặt trời vẫn sẽ sạc nếu chúng không được bật và bằng cách tắt chúng, bạn thực sự cho phép pin sạc đầy trong vài ngày của ánh sáng mặt trời. Đó là một ý tưởng để làm điều này thường xuyên với tất cả các đèn năng lượng mặt trời của bạn.

Các sạc pin của đèn năng lượng
Tắt và rời khỏi để sạc trong 72 giờ

Sử dụng dịch vụ bảo trì từ nhà cung cấp hoặc các nhà dịch vụ

Nếu vẫn thất bại, hãy liên hệ với nhà bán lẻ đèn năng lượng mặt trời của mình. Tất cả các đèn khi mua điều có chế độ bảo hành từ các nhà cung cấp bán hàng. Vì vậy, nếu bạn đã thử các bước trên và mua đèn của bạn từ các cửa hàng trong vòng 12 tháng qua, hãy liên hệ với họ hoặc xem chính sách trả lại đầy đủ của họ trước khi mua.

Trả lời

-->