Top 5 mẹo sử dụng đèn năng lượng mặt trời của chúng tôi

Chúng tôi biết không phải ai cũng có thời gian để đọc tất cả các bài đăng; Câu hỏi thường gặp riêng về từng khía cạnh của ánh sáng mặt trời. Vì vậy chúng tôi đã tổng hợp 5 mẹo sử dụng đèn năng lượng mặt trời hàng đầu; của chúng tôi vào một bài viết để làm cho mọi thứ tốt đẹp và dễ dàng.

Cách lắp đặt đèn năng lượng mặt trời

Tùy thuộc vào loại đèn năng lượng mặt trời mà bạn đã mua, việc cài đặt sẽ khác nhau. Ví dụ, với đèn cổ phần năng lượng mặt trời, bạn phải đảm bảo rằng chúng được ép tốt vào cỏ / đất / bề mặt khác. Mặt khác, đèn an ninh mặt trời thường được gắn trên tường bên ngoài xung quanh khu nhà của bạn. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều chứa thông tin cụ thể về cách cài đặt.

chú ý vào cách lắp đặt đèn mặt trời
chú ý vào cách lắp đặt đèn mặt trời

Bất kể loại lắp nào, đảm bảo rằng cả đèn và bảng điều khiển đều được bảo đảm chắc chắn. Bất cứ điều gì thỏa hiệp điều này cũng có thể làm tổn hại đến hiệu quả của ánh sáng.

Nơi đặt đèn năng lượng mặt trời

Ánh sáng mặt trời rõ ràng dựa vào mặt trời để lấy năng lượng. Một bảng điều khiển năng lượng mặt trời được sử dụng như là một phần của chính ánh sáng. Hoặc như một thực thể riêng biệt được kết nối với ánh sáng bằng một sợi dây.

Điều bắt buộc là bảng năng lượng mặt trời này, cho dù là một phần của đơn vị chiếu sáng hay không.Được đặt ở vị trí dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp càng lâu càng tốt (hướng về phía nam là tốt nhất).

Bảng điều khiển càng ở dưới ánh sáng mặt trời càng lâu, điện tích trong pin càng lớn; do đó hiệu suất của ánh sáng càng tốt.

Nơi vị trí có thể lắp đặt đèn năng lượng mặt trời
Nơi vị trí có thể lắp đặt đèn đem lại hiệu quả

Pin sạc đầy có thể cung cấp một ánh sáng mặt trời chất lượng với thời gian sạc lên tới 8-10 giờ.

Trước khi định vị đèn ở điểm đến cuối cùng; trước tiên hãy để chúng dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp ít nhất một ngày. Và kiểm tra để đảm bảo rằng chúng hoạt động chính xác.

Cách duy trì đèn năng lượng mặt trời

Nếu bạn thấy rằng ánh sáng mặt trời của bạn không hoạt động như trước đây; thì chúng tôi khuyên bạn nên lau bảng mặt trời. Theo thời gian, bảng điều khiển có thể thu thập bụi bẩn; bất cứ thứ gì cản trở ánh sáng mặt trời chiếu vào bảng điều khiển. Chúng sẽ có tác động tiêu cực đến hiệu suất của chính ánh sáng tiếp xúc đến quá trình hoạt động.

Cách duy trì ánh sáng tốt nhất
Cách duy trì ánh sáng tốt nhất

Nếu vào mùa đông, đèn không sáng quá lâu. Hãy tắt chúng trong vài ngày để cho phép sạc lại pin mà không bị cạn kiệt liên tục. Sau đó bật lại và chúng sẽ kéo dài hơn.

Cách bố trí đèn năng lượng mặt trời

Sự sắp xếp của đèn năng lượng mặt trời phụ thuộc vào chức năng mà bạn đang sử dụng chúng. Rõ ràng nếu mối quan tâm của bạn là an ninh. Thì bạn sẽ đặt một đèn năng lượng mặt trời với cảm biến chuyển động gần một điểm vào tại khách sạn của bạn.

Nếu bạn có ý định sử dụng đèn trang trí nhiều hơn thì bạn phải xem xét những đặc điểm nổi bật trong khu vườn của bạn mà bạn muốn làm nổi bật.

Cách bố trí vị trí của đèn mặt trời
Cách bố trí vị trí của đèn mặt trời

Bạn có thể làm nổi bật hoa, chậu cây, hàng hiên, thậm chí là bể bơi hoặc sử dụng chúng để đóng khung hoặc khoanh tròn các tính năng khác như ao hoặc vọng lâu. Vinh quang của đèn năng lượng mặt trời là chúng không cần dây và có thể di chuyển dễ dàng. Vì vậy bạn có thể thử nghiệm với sự sắp xếp ánh sáng sân vườn mặt trời của bạn.

Làm gì nếu đèn năng lượng mặt trời không hoạt động

Được rồi, cái này quá lớn để không có bài viết của riêng chúng tôi. Nhấp vào liên kết ở trên để xem 7 bước kiểm tra khi đèn năng lượng không hoạt động và nhớ rằng nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về đèn năng lượng mặt trời; hoặc các dịch vụ của chúng tôi không được trả lời trong bất kỳ bài viết nào của chúng tôi; bạn luôn có thể liên hệ với chúng tôi .

Trả lời

-->