Tranh tô màu elsa và anna cho bé mẫu giáo

Bộ phim Disney “Frozen” là một câu chuyện về một nàng công chúa Anna không biết sợ hãi; người đang thực hiện cuộc hành trình của mình. Với một người bạn là Kristoff và chú tuần lộc thú cưng của anh ta là Sven để tìm em gái Elsa.

Sức mạnh băng giá Elsa Elsa bẫy vương quốc Arendelle trong mùa đông bất diệt. Anna chạy đua để cứu cả Elsa và Vương quốc của họ. Dưới đây là bộ sưu tập các trang tô màu Frozen của chúng tôi mô tả các nhân vật và cảnh trong phim “Frozen”. Chúng tôi chắc chắn rằng công chúa nhỏ của bạn ở nhà sẽ yêu thích các hoạt động vui vẻ!.

1. Các nhân vật trong phim Frozen:

Trang tô màu Elsa và Anna ở đây có toàn bộ dàn diễn viên của bộ phim Frozen. Bạn có thể thấy hai nàng công chúa xinh đẹp Elsa và Anna. Bạn cũng có thể thấy các nhân vật quan trọng khác như Kristoff, Sven, Olaf và Hans.

Các nhân vật trong flim công chúa elsa
Các nhân vật trong flim công chúa elsa

2. Elsa:

Trang màu đông lạnh Elsa là Nữ hoàng tuyết. Công chúa xinh đẹp đang làm những bông tuyết bằng sức mạnh ma thuật của mình. Elsa là chị gái của Anna. Cô thanh lịch và dè dặt. Cô ấy là một mẫu mực của ân sủng, nhưng sâu thẳm, bên trong, cô ấy vật lộn với một bí mật và sống trong sợ hãi.

Elsa có một sức mạnh bẩm sinh để tạo ra băng tuyết. Nhưng sức mạnh của cô ấy là một lợi ích hơn là một lợi ích. Cô ấy sống trong chấn thương và sợ hãi trong phần lớn cuộc đời. Cô chọn cách ly mình khỏi mọi người, kể cả Anna, em gái yêu dấu của cô.

công chúa elsa
tranh tô màu công chúa elsa

3. Anna:

Là toàn bộ trang tô màu Elsa gặp Anna, con gái nhỏ của hoàng gia. Khác với chị gái Elsa, Anna là một cô gái năng động, lạc quan, vụng về và lập dị, biết nói và hành động trước khi suy nghĩ. Cô ấy là một cô gái có tinh thần tự do, người địa ngục quyết tâm dành phần còn lại của cuộc đời mình bên ngoài cổng lâu đài sau khi bị bao vây trong 16 năm.

Anna là một cô gái trẻ mảnh khảnh và công bằng với đôi má hồng, đôi môi hồng và mái tóc vàng dâu tây. Cô ấy trông thật lộng lẫy trong buổi lễ đăng quang khi cô ấy mặc một chiếc áo lót ngọt ngào; với tay áo lệch vai màu xanh đậm và viền vàng xanh.

tranh tập tô màu cho bế hình công chúa Elsa Anna
tranh tập tô màu cho bế hình công chúa Elsa Anna

4. Elsa và Anna:

Dưới đây là một bộ trang tô màu Elsa đáng yêu của Anna và Elsa, hai công chúa của Arendelle. Mặc dù Anna coi trọng sự lãng mạn đáng kể, nhưng mối quan hệ quý giá nhất của cô ấy là mối quan hệ với chị gái Elsa. Ngay cả khi còn nhỏ, Anna sẽ nắm lấy cơ hội dành thời gian cho mình.

Năm tháng trôi qua, Anna và Elsa ngày càng xa cách. Anna đau khổ cảm thấy cô đơn hơn sau cái chết của cha mẹ và khao khát được ở bên Elsa. Nhưng Elsa tránh xa cô vì sức mạnh ma thuật của cô. Hai chị em donel rất hợp nhau mọi lúc. Họ có những chia sẻ khác biệt nhưng cũng yêu nhau thân thương.

tranh tô 2 chị em công chúa nana elsa
2 chị em công chúa nana elsa

5. Elsa với gia đình cô ấy:

Bảng màu đóng băng cho thấy Quốc vương và Nữ hoàng Arendelle đang tìm kiếm sự trợ giúp từ các quỷ lùn để cứu con gái Anna của họ. Elsa vô tình đánh vào đầu Anna bằng phép thuật tuyết của cô. Grand Pabbie kiểm tra Anna và thông báo cho nhà vua và hoàng hậu rằng nếu cô bị chấn thương ở tim thay vì đầu, lời nguyền sẽ khó chữa.

Anh ta không chỉ chữa lành cho Anna mà còn xóa bỏ trí nhớ của cô về sức mạnh Elsa. Pabbie cũng nói với Elsa hãy cẩn thận vì khả năng phép thuật của cô có thể gây nguy hiểm cho những người thân yêu và gần gũi. Nhà vua sau đó cam đoan với Chihuahua rằng anh ta sẽ làm bất cứ điều gì; để giữ sức mạnh của Elsa không làm hại bất cứ ai xung quanh cô.

Tập tô màu với hình công chúa anna elsa
Tập tô màu với hình công chúa anna elsa
hình lâu đài tuyết của công chúa elsa
hình lâu đài tuyết của công chúa elsa
Grand Pabbie
Grand-Pabbie
tranh tập tô hình Sitron
Tranh tập tô hình Sitron
hình tô màu cho bé về cuộc chiến đấu của Hans và Kristoff
hình tô màu cho bé về cuộc chiến đấu của Hans và Kristoff
phim hoạt hình Frozen
phim hoạt hình Frozen
hình to màu công chúa anna và olaf
hình to màu công chúa anna và olaf
Tranh tập tô các nhân vật Kristoff, Anna, Elsa, Olaf
Tranh tập tô các nhân vật Kristoff, Anna, Elsa, Olaf

Đây là những bức tranh tô màu miễn phí được lựa chọn với hình ảnh sắc nét để có thẻ giúp bạn in ra thành tập cho bé. Chúng tô có những bộ tranh tô màu cho bé khác nhau để có thể đem lại một sự đa dạng về các nhân vật. Nếu bạn muốn tâp tô màu dạng file PDF thì để lại email phần comment cho chúng tôi để nhận được trọn bộ.

Trả lời

-->