Những chiếc bánh trung thu vào ngày tết hoa đăng

Khi  tới gần tháng tám cũng là ngày lễ hội của tết trung thu bắt đầu đến với mọi người. Những chiếc bánh được làm và bán để làm quà biếu ngày tết trông trăng cho người thân của mình. Trong ngày 15 tháng 8 âm lịch Tết trung thu mỗi năm việc ăn bánh trung thu là sự truyền thống của mỗi người.

Những chiếc bánh được làm với nhiều loại thực phẩm khác nhau rất đặt biệt với mỗi năm. Vỏ bánh được làm từ một loại bột được tráng mỏng và nướng lên có màu vàng được kết hợp với nhiều loại nhân. Khi thưởng thức gia đình có thể kết hợp với các loại trà để tăng thêm độ đậm đà mà chiếc bánh được làm từ các nghệ nhân bánh đem tới. Một buổi tối với cung mọi người thưởng thưc bánh ngắm trăng.

Dưới đây là bốn loại bánh trung thu chính được lựa chọn vào ngày tết trông trăng mỗi năm của gia đình không nên bỏ lỡ. Nó sẽ bao gồm lọa truyền thống cũng như hiện đại hiện nay được nhiều người yêu thích. Sự ngon miệng và đẹp mắt cũng không kém phần sang trọng của ngày tết trông Trăng.

Bánh trung thu ngũ cốc

Có vị ngọt và mặn cùng một lúc, nhưng có thể hơi khó để một số người nhai. Phải thừa nhận rằng, nó không phải là một yêu thích của giới trẻ. Chiếc bánh được kết hợp với những loại ngũ cốc với nhau để tạo nên vị ngọt và mặn của bánh hoàn hảo. Bánh trung thu ngũ cốc có khá nhiều lựa chọn để hướng đến nhiều lựa cho các đối tượng hơn.

bánh trung thu ngũ cốc
bánh trung thu ngũ cốc

Bánh ăn không quá béo từ các loại nguyên liêu từ động vật nó sẽ được làm thừ nguyên liệu thực vật hoàn toàn. Do đó nên bánh trung thu rất được nhiều độ tuổi thích và lựa chọn.

Bánh trung thu hạt sen

Các thành phần được giải thích khá đơn giản trong tên của phong cách bánh trung thu này. Lòng đỏ là lòng đỏ trứng vịt muối để biểu tượng của trăng tròn. Đối với kích thước khác nhau thì chiếc bánh sẽ được đặt số lượng trững vị muối bên trong cho từ chiếc bánh.

Độ dày của lớp nhân không quá ít cũng không quá nhiều đi kềm theo là lớp vỏ bánh mỏng hoàn hảo. Sự kết hợp của cholesterol cao, đường và chất béo vừa đủ sẽ tốt cho sức khỏe của bạn. Để tính lượng calo trong mỗi chiếc bánh thì nó sẽ tương đương với 4 chén cơm thường ngày là 900 calo.

Bánh trung thu nhân hạt sen trứng muối
Bánh trung thu nhân hạt sen trứng muối

Nếu bột hạt sen không phải là thứ của bạn, thì nước sốt đậu đỏ là một thành phần khác thường đi kèm với lòng đỏ trứng vịt trong bánh trung thu.

Bánh trung thu tuyết

Có nguồn gốc từ Hồng Kông, bánh trung thu da tuyết đã trở nên cực kỳ phổ biến trên khắp Trung Quốc kể từ khoảng một thập kỷ trước. Lớp vỏ được tạo thành từ gạo nếp thường có màu trắng và được bảo quản ở nhiệt độ thấp và đó là tên của nó.

bánh trung thu tuyết
bánh trung thu tuyết

Bánh trung thu da tuyết có thể được lấp đầy với tất cả mọi thứ, từ matcha đến xoài đến trứng sữa. Nếu bạn là một fan hâm mộ của kem mochi Nhật Bản, bạn cũng sẽ yêu thích những chiếc bánh trung thu này, bởi vì hai món tráng miệng có cùng kết cấu.

Bánh trung thu thập cẩm

Loại bánh trung thu thập cẩm cổ điển có vị hoàn toàn thơm ngon và được biết đến với các lớp bột mịn và thịt lợn băm, lạp xương và các loại hạt. Có nguồn gốc từ Tô Châu, một thành phố gần Thượng Hải, bánh trung thu được phục vụ nóng hổi và quanh năm.

Bánh trung thu nhân thập cẩm
Bánh trung thu thập cẩm

Theo nghĩa đó, phong cách bánh trung thu này giống như một món ăn nhẹ thông thường, họ hàng của gia đình bánh bao hoặc bún. Điều đó nói rằng, hàng giờ kéo dài khoảng thời gian của Tết Trung thu là phổ biến tại các nhà hàng nổi tiếng bán bánh trung thu thịt lợn như Trịnh Lao Da Fang và Wang Jia Sha Chuyện ở quê nhà Thượng Hải của tôi.

Còn có những dòng bánh trung thu khác được các nghệ nhận làm bánh sáng tạo qua mỗi năm. Bạn sẽ có được cho mình lựa chọn phù hợp nhất từ các chiếc bán từ các cửa hàng cho người thân của mình. Một sự khác biệt từ các nguyên liệu được kết hợp với nhau tạo sự khác biệt một các nhau.

Trả lời

-->