4 lời khuyên hữu ích để chọn xe đẩy phù hợp cho bé

Với hàng trăm mẫu thương hiệu và các loại xe đẩy có sẵn hiện nay trên thị trường, để lựa chọn cho bé một chiếc xe đẩy thật sự là khó. Mà chọn xe đẩy cho trẻ thế nào phù hợp cũng không hề đơn giản chút nào đối với mỗi gia đình.

Trong hầu hết các nhân viên trong các cửa hàng, điều sẽ giải thích các tính năng nổi bật cũng như chiếc xe có những điểm gì cần chú ý và đáng mua của mỗi xe đẩy và có thể giúp có thể lựa chọn chiếc xe đẩy giá rẻ hay những chiếc xe đẩy cao cấp. Và cũng có thể người bán hàng anh ấy sẽ không thực sự hỏi bạn những gì bạn cần và bạn thực sự muốn xe đẩy em bé chọn cho mình.!

4 lời khuyên hữu ích đchọn xe đẩy phù hợp cho bé
4 lời khuyên hữu ích để chọn xe đẩy phù hợp cho bé

Làm thế nào để chọn xe đẩy phù hợp cho em bé của bạn:

Mua xe đẩy em bé rất giống như mua xe hơi cho người lớn, trong khi an toàn luôn được đề cập đến trước. Quyết định của bạn được dựa trên lựa chọn cách xe sử dụng như thế nào, những tính năng bạn muốn có trên chiếc xe nó có và làm thế nào thoải mái để cho em bé của bạn thoải mái nhất. Ngoài ra, bạn cần phải đảm bảo về một giữa một chiếc xe đẩy lý tưởng và ví tiền của bạn như thế nào.

Chọn xe đẩy cho bé
Chọn xe đẩy cho bé

Dưới đây là một vài gợi ý và câu hỏi cần lưu ý trước khi bạn bước ra ngoài để chọn mua xe đẩy cho em bé

[Đọc: Xe Đẩy Em Bé Lái Thử]

1. An toàn:

Khi chọn mẫu xe đẩy, bạn cần kiểm tra những tính năng an toàn.

  • Đảm bảo đai dây nịt có hệ thống năm điểm, để giữ cố đinh bé trong chiếc ghế của xe.
  • Đệm êm ái và thoái mái có thể thấm hút cao không bí hơi bên trong.
  • Kiểm tra những khe hở có thể làm tay bé bị kẹt trong đó

Hệ thống phanh khóa bánh sử dụng dễ dàng và thuận lợi cho người sử dụng. Chức năng này giúp bạn khóa bánh xe của chiếc xe đẩy để có thể trò chuyện cùng mọi người hay dừng lại làm một tạo thác nào đó với bé.

2.Người dùng:

Dựa vào cách sinh hoạt của bạn, hãy tìm hiểu chọn xe đẩy cho bé để hiểu được nguyên lý và cách hoạt động:

 • Dành Cho Đi Bộ Trên Đường :

  Hãy tìm loại bánh xe đẩy chắc chắn cùng với bộ giảm xóc tốt nhất và chỗ ngồi được bọc đệm cho bé. Bạn có thể lựa chọn một xe đẩy to hơn bình thường nhưng miễn là nó giữ cho em bé của bạn bên trong với lớp đệm êm. Với chiếc xe có bánh chạy bộ thường nó sẽ to hơn, bạn cũng có thể đặt bé bên trong và cùng đi tập thể dụng cùng bé hít thở không khí bên ngoài!

 • Xe đẩy gọn nhẹ cho mọi hoạt động cùng mẹ :

  Đối với gia đình thường xuyên đi mua sắm cùng với bé ở các trung tâm, thì tốt nhất là nên tìm các mẫu xe đẩy, gọn nhẹ, gấp nếp dễ dàng và quan trọng nhất là nó có thể bỏ được ở nhiều nơi kể cả trong cốp xe hơi của bạn.

Sử dụng xe đẩy trẻ em
4 lời khuyên hữu ích để chọn xe đẩy phù hợp cho bé

3. Tính năng:

Khi mua những tính năng nào bạn muốn có trong xe đẩy của bạn?

 • Chỗ Ngồi :

  Đệm trên chiếc ghế bên trong xe đẩy khác nhau từ các thương hiệu và mô hình để mô hình hóa cũng được thiết kế hoàn toàn không giống nhau. Kiểm tra các lựa chọn chỗ ngồi có rất nhiều thiết kế sâu đến ghế ngồi bằng bọt, tất cả đều làm cho bé thaoir mái khi ngồi trên xe.

 • Vị Trí Ghế Ngồi :

  Xe đẩy đi kèm với các lựa chọn của một em bé phải đối mặt với cha mẹ và một em bé nhìn thấy con đường phía trước. Với nhu cầu hiện nay hầu hết các mẫu xe đảy điều có thể sử dụng dụng được 2 chiều theo nhu cầu của người mua, bạn cũng có thể lựa chọn mẫu xe đẩy 1 chiều cho bé để sử dụng. Nếu bạn muốn trò chuyện với bé và quan sát mọi hoạt động bên trong bé thì hãy lựa chọn những mẫu xe đẩy có tính chuyển đổi và có thể đem lại một sự khác biệt cho bé để có thể sử dụng, hay nó còn gọi cách khcs đỗ là xe đẩy 2 chiều.

 • Khay Đồ Ăn Nhẹ :

  Nếu bạn cần cho bé ăn khi đang di chuyển bên ngoài, thì khay đồ ăn nhẹ có thể rất có ích. Đây là một cái gì đó hữu ích cho mẹ lẫn em bé của bạn để tự ăn hoặc thậm chí nếu bạn dừng lại ở một cửa hàng ăn uống nào đó chiếc khay để đồ ăn nhẹ này sẽ phát huy tác dụng.

 • Phụ Kiện Khác :

  Xe đẩy còn có thể đi kèm với một số phụ phụ kiện như tán che nắng, bìa chắn gió, khay chứa đồ ăn, túi dự phòng, khay phụ dành cho huynh, chuyển đổi tấm đệm, đế để chân có thể nâng hạ, vv Bạn có thể lựa chọn những sản phẩm có tính năng cũng như phụ kiện đi theo cho mỗi loại xe đẩy khác nhau và cũng tuy thuộc vào giá thành của mỗi chiếc xe bạn sở hữu.

 • Chức năng gấp gọn :

  Nếu bạn đi xe một mình cùng với em bé của bạn, hãy xem xét đến viêc bạn phải sử dụng nó một mình như thế nào, trong khi bạn vẫn giữ em bé của bạn. Ngoài ra, các xe đẩy bạn lựa chọn càn phải nhẹ để có thể cầm mang vác cho những lúc cần thiết. Chức năng thao rắp để sử dụng chiếc nôi bên trong chiếc xe sẽ cần thiết nếu bạn có một chiếc xe hơi để di chuyển.

Tính năng an toàn cho mỗi chiếc xe đẩy
Tính năng của chiếc xe đẩy cần có

4. Yếu tố thoải mái:

Một khi bạn đã đảm bảo xe đẩy bạn lựa chọn là an toàn cho em bé, điều tiếp theo là bạn cũng cần phải sử dụng chiếc xe đẩy này một cách dễ đang với các động tác di chuyển bên ngoài tiến lùi, qua trái qua phải….

 • Đẩy xe đẩy di chuyển xung quanh để kiểm tra xem các chế độ tay lái có độ bám tốt và dùng lực mạnh không.
 • Kiểm tra khả năng cơ động tốt xung quanh xoắn và rẽ và không gian nhỏ hơn và dễ dàng tiếp cận với hệ thống phanh.
 • Dễ thay đổi vị trí chỗ ngồi cho bé, và trọng lượng của xe đẩy là một điều quan trong để di chuyển.
 • Xe đẩy cũng có nhiều chức năng khác nhau có thể tháo ròi để di chuyển cho những lần đi du lịch hay làm nôi trên chiếc xe. Nếu bạn chọn chiếc xe có nhiều chức năng sử dụng hãy kiểm tra tính an toàn trên chiếc xe đó..

[Đọc: Làm thế nào để chọn ]

Lái  thử xe đẩy em bé!

Một khi bạn đã liệt kê lại trên các tùy chọn của xe đẩy, hãy đặt em bé trong xe đẩy và kiểm tra nó hoạt động như bạn sẽ kiểm tra chiếc xe. Ngoài ra nhìn vào các đánh giá trực tuyến từ cá tang mạng xã hội, nếu bạn thấy rất nhiều đánh giá tiêu cực về nó hãy lựa chọn cho mình một mẫu khác. Một lựa chọn khác, có thể là bạn thử một chiếc xe đẩy mà một trong những thành viên trong gia đình hoặc bạn thân đã sử dụng qua.

Xe đẩy là người bạn tốt nhất hiện nay của cha mẹ, bởi vì nó làm cho cuộc sống trong gia đình dễ dàng hơn và giúp con bạn có thể ra ngoài nhiều hơn tân hưởng được không khí môi trường bên ngoài. Hy vọng bài viết này sẽ làm cho nó dễ dàng hơn một chút cho bạn để mua sắm cho một xe đẩy em bé.

>>Xem thêm: Cách gập xe đẩy em bé

Trả lời

-->