Cách nâng cấp động cơ xe hơi điện trẻ em mạnh mẽ

Nếu bạn đã mua một chiếc xe hơi điện trẻ em, nhưng con của bạn giờ đây đã phát triển hơn và bây giờ bạn muốn có một chiếc xe mạnh mẽ hơn cho con bạn chơi, bạn có thể làm gì?

Chúng tôi luôn nhận được những hỏi câu hỏi này và có hai câu trả lời: Cách đầu tiên và đơn giản nhất là mua ngay một chiếc xe hơi điện mạnh mẽ hơn được thiết kế phù hợp cho nhóm tuổi hiện tại của con bạn. Tất nhiên, điều này không phải lúc nào cũng có thể làm được  vì nhiều lý do khác nhau và hơi tốn kém. Câu trả lời thứ hai là sửa đổi, nâng cấp chiếc xe hơi điện của con bạn để phù hợp với bé với một động cơ mạnh mẽ hơn. Đây có thể là một giải pháp tiết kiệm chi phí, nhưng nó có thể khá phức tạp cho bạn.

dong co oto dien tre em

Trước khi chúng ta bắt đầu công việc nâng cấp, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số điều về cách hoạt động của động cơ. Thứ nhất, đừng hiểu lầm về động cơ có điện áp cao hơn: động cơ 12V không phải lúc nào cũng mạnh hơn một động cơ 6V. Điện áp một động cơ được thiết kế ở xe không có quyết định trực tiếp về tốc độ nó hoặc bao nhiêu năng lượng nó có thể đưa ra. Những gì bạn cần phải xem xét là tốc độ và sức mạnh của động cơ. Tốc độ được đo bằng RPM, hoặc vòng quay mỗi phút, trong khi công suất được biểu thị bằng Watts.

Cách nâng cấp động cơ xe hơi điện trẻ em thêm mạnh mẽ để làm cho chiếc xe của con bạn đi nhanh hơn, thì cần nhiều năng lượng hơn. Điều đó có nghĩa là cài đặt một động cơ có thể cung cấp năng lượng đó với tốc độ và pin phù hợp có thể mang lại sức mạnh đó. Như chúng tôi đã nói trước đó, điều này không có gì trực tiếp để làm với điện áp động cơ được thiết kế để chạy, mặc dù, ở một mức độ nào đó, động cơ điện cao hơn sẽ yêu cầu điện áp cao hơn.

>>>Tham khảo thêm: Ắc quy xe oto điện trẻ em

Vì vậy, nếu bạn muốn nâng cấp động cơ trên xe điện trẻ em của bạn, câu trả lời là tìm đúng động cơ của nó. Đây là vấn đề kỹ thuật: có lẽ có một số bánh răng trong xe điện trẻ em của bạn. Bằng cách đẩy xe về phía trước theo cách thủ công trên một khoảng cách đo được trong khi đếm số vòng quay của động cơ, bạn có thể tính tốc độ động cơ quay với tốc độ mong muốn của bạn. Tìm một động cơ đánh giá cao cho sức mạnh mong muốn ở tốc độ đó. Đây có thể là động cơ 6V, 12V hoặc 24 volt.

Nhiều người đã thành công với việc nâng cấp động cơ xe điện hơi cho trẻ em, và có một số hướng dẫn trên Youtube, từ hướng dẫn này về cách thay đổi hay nâng cấp các động cơ đơn giản hơn:

Video hướng dẫn Cách thay động cơ 6V thành động cơ 12 V:

Video hướng dẫn nâng cấp động cơ 12v lên 36v:

Một điều cuối cùng chúng tôi cảm thấy chúng ta nên đề cập đến là nâng cấp động cơ của bạn sao cho vẫn đảm bảo sự an toàn và tính toàn vẹn của chiếc xe. Xe hơi điện trẻ em thường được thiết kế với khung nhựa, và chúng có thể không thể đối phó với sức mạnh tăng quá lớn của động cơ. Trong trường hợp xấu, động cơ có thể khiến chiếc xe hư hỏng. Vì lý do này, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo một số người có kinh nghiệp để nâng cấp phù hợp.

Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ đến việc nâng cấp xe điện cho trẻ em, hãy đảm bảo bạn biết mình đang làm gì và hãy nhớ rằng sự an toàn là điều quan trọng nhất. Nếu bạn thiếu các kỹ năng cần thiết để thực hiện nâng cấp, bạn có chọn giải pháp mua một chiếc xe hơi điện mới cho con mình.

>>>Xem tiếp: 4 Lưu ý khi mua ô tô điện cho trẻ em

Trả lời

-->