Trang trí đèn chiếu sáng sân vườn cần lưu ý điều gì?

Khi hầu như mọi người chú trọng về ánh sáng trong nhà; mà quên mất rằng ánh sáng sân vườn cũng quan trọng không kém. Bởi xu hướng nội thất bên trong sẽ làm cho mọi người chú ý nhiều hơn. Tuy nhiên để ánh sáng làm nổi bật cả ngôi nhà bạn cũng cần quan tâm đến ánh sáng sân vườn của mình.

Ánh sáng ngoài trời sẽ làm cho ngôi nhà của bạn có được điểm nhấn. Cũng như làm có thể chiếu sáng khu cảnh xung quanh ngôi nhà. Ánh sáng từ đèn sân vườn cũng có thể giúp bạn có lối đi cũng như vị trí để sinh hoạt sân vườn tốt hơn. Khi một khung cảnh đẹp bên ngoài sẽ giúp bạn có một khung cảnh vào lúc hoàng hôn khi cùng ở với gia đình.

Giống như các không gian bên trong của ngôi nhà, việc chọn ánh sáng từ đèn sân vườn sẽ có quy tắc riêng cho mỗi khu vực. Trong bài này chúng tôi sẽ giúp bạn chọn cũng như xem xét về các mẫu đèn trang trí sân vườn cho gia đình phù hợp:

Loại đèn trang trí như thế nào thì hợp

Có khá nhiều loại đèn chiếu sáng lớn để có thể sử dụng để lắp bên cạnh cửa. Bạn có thể tận dụng nó để có thể sử dụng 2 mục đích chiếu sáng trong và ngoài cùng lúc. Tuy nhiên bạn đừng chọn đèn trang trí quá lớn; nếu có thể hãy chọn 1 cặp để có được ánh sáng điều hơn.

Nếu trong trường hợp bạn có một lối đi lớn; mà đến của bạn lại nhỏ thì lượng ánh sáng sẽ quá tải nếu hoạt động hết công suất. Do đó nếu bạn cần lựa chọn đèn và vị trí để chọn kích thước đèn sao cho phù hợp.

Không gian sẽ rất quan trọng để quyết định lựa chọn loại đèn như thế nào?. Loại đèn đứng hay nằm theo vị trí của bạn để có thể lựa chọn đèn có công suất phù hợp chu vi chiếu sáng cần thiết.

Màu đèn phụ thuộc tông màu của ngôi nhà

Một quy tắc tương tự về anh sáng bên ngoài cũng như ánh sáng nội thất bên trong. Trong nhà không chọn màu tương phả với màu tường của ngôi nhà. Hoặc chọi lại các thiết kế mà ngôi nhà có trước từ bên trong đến bên ngoài.

Đi với một màu sắc bổ sung cho ngôi nhà của bạn và khu vực cài đặt vị trí đèn. Màu vàng đồng hoặc màu đen sẽ khác phụ hợp với mọi không gian vườn của bạn. Và cũng có nhiều loại đèn để bạn có thể chọn với mục đích của bạn hiện này.

bộ đèn trang trí sân nhà ngoài trời
bộ đèn trang trí sân nhà ngoài trời

Chọn đèn theo chủ đề

Nếu bạn có một khu vực ăn uống ngoài trời và thường xuyên sử dụng?. Cũng có thể là nơi sinh hoạt cho gia đình vào những buổi tối ngoài vườn. Thì nên tránh các loại thiết kế chi tiết và tinh tế sử dụng trong nhà như các loại đèn chùm…

Thay vào đó bạn chỉ cần loại đèn đơn giản và ít chi tiết mà có ánh sáng rộng để sinh hoạt tập thể. Hoặc bạn có thể chọn loại đèn đơn và lắp trên mái để đủ chiếu sáng khu vực sinh hoạt với gia đình. Kèm theo đó là các đèn nhỏ được lắp xung quanh hoặc trên các trụ để làm nổi bậc khu nhà vườn của bạn.

Nên chọn đèn trang trí bằng LED

Một trong những lý do mà chúng tôi khuyên bạn chọn đèn LED là ánh sáng đèn tốt hơn. Tuổi thọ đèn được đánh giá là lâu hơn đèn sợi đốt cũng như đèn huỳnh quang rất nhiều. Những loại đèn LED trang trí có nhiều loại cho bạn lựa chọn hơn và có thể nói là giá thành cũng đa dạng hơn. Thời gian thay thế đèn sẽ lâu hơn và nó cũng khá là thân thiện với môi trường hơn.

Chọn kiểu phù hợp với ngôi nhà

Điều quan trọng là bạn chọn một phong cách cố định sẽ bổ sung cho phong cách của nhà bạn. Nếu bạn có một ngôi nhà gỗ kiểu Anh, đèn kiểu xe ngựa có thể là quá nhiều. Khi bạn đã quyết định chọn một kiểu, sau đó bạn có thể xem xét những thứ như kích thước và màu sắc.

Kế hoạch bảo trì đèn trang trí

Đối với mọi loại đèn nào đi nữa bảo trì các bóng đèn là bắt buộc. Thường các đèn cho sân vườn có khả năng chịu thời tiết rất tốt. Việc chọn đèn cung cấp độ bền cần thiết cho khu vực bạn định lắp đèn là điều cần thiết. Tránh được các ruổi ro do thời tiết cũng như các con vật gây ra.

đèn trang trí sân vườn nào tốt
đèn trang trí sân vườn nào tốt

Xem xét kính đèn trang trí

Ánh sáng được chiếu và khuếch đại thông qua lớp kinh hoặc lớp nhựa của bọc đèn. Có rất nhiều lý do việc bóng đèn chiếu sáng bị mờ. Do đó bạn cần xem xét các nguyên nhân để khác phục cũng hạn chế nó khi sử dụng.

Để tránh được việc đèn mờ bạn cần làm sạch thường xuyên và kiểm tra chúng thường xuyên hơn. Đối với ác bóng đèn trang trí nếu bị bám nhiều bụi có thể làm giảm độ chói; nhưng nó lại rất là hao điện khi sử dụng ở chế độ đó.

Công suất với nhu cầu sử dụng phù hợp

Hầu hết ánh sáng ngoài trời là cho các mục đích thực dụng như vào cửa trước một cách an toàn. Hoặc cho các nhu cầu trang trí bên ngoài của một không gian ngôi nhà.

Tuy nhiên, nhiều khu vực ngoài trời nhìn thấy việc sử dụng thực tế sau khi trời tối; vì vậy hãy đảm bảo bạn đang chọn công suất phù hợp với nhu cầu riêng của mình.

Nếu bạn đang đi để trang trí, một bóng đèn công suất thấp hơn là tốt hơn. Tuy nhiên, nếu bạn sẽ sử dụng không gian sau khi mặt trời lặn, hãy chọn bóng đèn có công suất cao hơn.

Bóng đèn sợi đốt và huỳnh quang khác nhau. Huỳnh quang lớn, sợi đốt, bóng đèn bị cháy, đèn lũ, bóng đèn trang trí, bóng đèn huỳnh quang nhỏ

Chiếu sáng ở cửa sau

Có một sự cám dỗ để tiết kiệm khi thêm ánh sáng vào cửa sau. Rốt cuộc, rất có thể nó phải đối mặt với hàng xóm và rất có thể bạn không sử dụng nó nhiều. Điều này mang lại ấn tượng rằng bằng cách nào đó nó ít quan trọng hơn.

Đừng yêu điều đó. Chọn một vật cố gắn vào phần còn lại của thiết kế chiếu sáng ngoài trời của bạn. Nó không cần phải lớn như đèn ở phía trước của ngôi nhà; nhưng đi cùng một kiểu dáng và màu sắc để tạo ra một tổng thể gắn kết.

cách trang trí đèn trước cửa ra vào
cách trang trí đèn trước cửa ra vào

Đào sâu

Nếu bạn sẽ lắp đặt đèn hậu để chiếu sáng đường lái xe của bạn hoặc để tạo điểm nhấn cho sân của bạn. Hãy đảm bảo rằng cột đủ cao để có thể lắp đặt tối thiểu một bước sâu trong đất.

Hai chân trong lòng đất thậm chí còn tốt hơn. Bạn cũng nên đảm bảo rằng kích thước đủ lớn – hãy nhớ rằng đèn chiếu sáng chỉ xuất hiện một nửa kích thước thực tế của chúng chỉ từ 50 feet.

Xem xét năng lượng mặt trời

Nếu bạn sẽ cài đặt điểm nhấn hoặc truy cập ánh sáng (không phải ánh sáng tác vụ thực tế); thì hãy xem xét việc đi theo lộ trình năng lượng mặt trời. Họ không yêu cầu bạn cài đặt bất kỳ hệ thống dây điện nào và chúng có thể tồn tại trong một thời gian dài đáng ngạc nhiên. Chúng cũng là thiết bị năng lượng bằng không.

Cảnh giác với các yêu cầu của địa phương

Ở nhiều nơi cũng như nhiều khu vực khi muốn lắp đặt loại ánh sáng nào thì phải được sự động ý của chính quyền. Việc tuân thủ ánh sáng giúp cho việc ánh sáng của người dùng không phù hợp với ánh sáng công cộng. Hoặc có thể ảnh hướng đến người đi đường và vị tría không nên của người lắp đèn đem lại.

Trả lời

-->