Đèn trang trí trong nhà độc đáo để làm sáng mọi không gian

Tạo ra một không gian ấm áp, lôi cuốn bao gồm nhiều yếu tố thiết kế nội thất. Phong cách thiết kế gắn kết, trang trí và trang trí bổ sung, nhiều loại ánh sáng khác nhau trong nhà. Mặc dù khía cạnh chiếu sáng thường được thực hiện dưới dạng đèn trần và đèn bàn cho nguồn sáng chính. Ánh sáng tạo điểm nhấn có thể đóng một vai trò quan trọng không kém về mặt môi trường. Đèn trang trí trong nhà không chỉ cung cấp ánh sáng bổ sung; mà còn tạo ra ánh sáng ấm áp; mềm mại có lợi cho môi trường thư giãn.

Nếu bạn đang tìm cách mang lại sự thoải mái cho các phòng trong nhà; thì đây là bốn ý tưởng trang trí ánh sáng nhà độc đáo sẽ hoàn thành công việc.

Đèn đá muối Himalaya

Đúng vậy, cái tên nghe có vẻ thú vị, hay nhưng đá muối đẹp hơn nhiều so với người ta tưởng. Vậy đèn muối chính xác là gì?

Một chiếc đèn đá muối Himalaya là một chiếc đèn được làm từ một khối lớn đá muối; trong đó trung tâm được khoét rỗng, một bóng đèn nhỏ được đặt bên trong nó. Trong khi nó có vẻ như là một nguồn ánh sáng kỳ lạ, nó có thể phục vụ 2 mục đích chính.

Đèn muối Himalaya
Đèn muối Himalaya

Đầu tiên:

Thiết kế 3D tạo ra một tác phẩm nghệ thuật rất phức tạp liên quan đến tính thẩm mỹ. Và khi nó sáng, ánh sáng tương tự như màu sắc mà bạn sẽ thấy khi bạn có một ngọn lửa ấm áp.

Thứ hai:

Không chỉ hấp dẫn về mặt thị giác trong khi cung cấp ánh sáng lấy cảm hứng từ lửa. Mà một số đèn muối thực sự có thể thực sự gấp đôi như một đèn đọc sách.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đèn đọc sách đầu giường nhỏ khi bạn thư giãn. Với một cuốn sách hay vào cuối ngày, ánh sáng dịu có thể giúp bạn thư giãn và ngủ nhanh hơn một chút.

Nếu bạn tình cờ có một chiếc đèn muối không đủ ánh sáng để đọc. Thì nó vẫn là một nguồn bổ sung tuyệt vời cho những chiếc đèn nhỏ hơn bên cạnh. Và tất nhiên, thêm một đèn trang trí để có thể đủ ánh sáng giúp bạn đọc những quyển sách của mình.

Đèn lồng trang trí

Trong khi những ngày mà mọi thứ phải được thực hiện dưới ánh nến đã qua lâu. Thật tuyệt khi thực hiện hình thức chiếu sáng với sự chuyển mình độc đáo này. Mặc dù nến và đèn trà thông thường là điểm nhấn hoàn hảo cho bữa tiệc tối; hoặc bữa tiệc buffet tuyệt vời trên quầy bar ăn sáng trên đảo bếp của bạn.

Nhưng cuối cùng chúng có thể trở thành mối nguy hiểm trở nên an toàn; nếu chúng không ở trong tầm kiểm soát của bạn.

Đó là lý do tại sao nến điện dạng đèn lồng tạo ra ánh sáng trang trí tuyệt vời. Vì chúng có thể cung cấp một chút ánh sáng mềm mại cho phòng ngủ; và phục vụ như đèn ngủ trong phòng tắm và hành lang (với bộ phận giảm nguy cơ hỏa hoạn).

đèn trang trí đơn giản
đèn trang trí đơn giản

Từ góc độ trang trí, họ cũng có thể mang lại sự quyến rũ cho bất kỳ phòng nào. Khi được sử dụng bên trong một chiếc đèn lồng trang trí được thiết kế để giữ nến sáp thông thường. Tất cả bạn phải làm là bật đèn đặt nó bên trong đèn lồng là bạn đã hoàn tất!

Đèn dây trang trí

Khi hầu hết mọi người nghe thấy từ “đèn dây”; thường được đèn treo dọc theo mái nhà trong dịp Giáng sinh. Những thứ đó không phải là đèn mà tôi đang đề cập đến.

Để thực hiện trang trí ánh sáng trong nhà; thì đèn dây bóng led có thể được đặt bên trong bình thủy tinh. Bạn có thể tạo một chiếc bình phát sáng sẽ tạo điểm nhất trang trí cho một khu vực. Ánh sáng phát ra không quá sáng đủ để bạn có thể nhìn thấy dược mọi thứ từ ánh sáng đèn LED dây này.

các loại đèn led dây trang trí
các loại đèn led dây trang trí

Khi nói đến ý tưởng chiếu sáng nhà DIY, nó không trở nên dễ dàng hơn thế này. Tất cả những gì bạn cần làm là mua hai hoặc ba chuỗi bóng đèn và một chiếc bình thủy tinh vuông 6 x 6 x 6 inch. Bạn có thể chọn các màu khác nhau để bổ sung cho trang trí của bạn.

Chỉ cần bật đèn hoạt động bằng pin của bạn (trước tiên bạn có thể cần thêm pin; vì chúng thường không được bao gồm) và trộn chúng lại với nhau trong bình để các màu được xen kẽ. Thật đáng kinh ngạc khi một dự án DIY chỉ hai bước có thể tạo ra thứ gì đó!

Đèn chiếu sáng mini DIY

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng trang trí chiếu sáng gia đình bổ sung; đây là một dự án DIY đơn giản khác. Cái này liên quan nhiều hơn một chút so với các vật trang trí có thể nó là dễ dàng hơn.

Tất cả những gì bạn cần là hai thùng gỗ nhỏ và một số đèn trang trí các loại. Mỗi thùng bạn sẽ đặt một số loại đèn led dây nhân tạo để tạo hiệu ứng. Tiếp theo, đặt một ngọn nến đèn trà ở trung tâm của mỗi thùng.

Bạn đã tạo ra một điểm nhấn trang trí cũng cung cấp ánh sáng; bổ sung cho một bầu không khí thư giãn. Vì vậy, bạn có thể sử dụng sự sáng tạo và một chút trí tưởng tượng của mình bố trí không gian. Để tạo thêm điểm nhấn ánh sáng cho mọi phòng trong nhà theo cách của mình.

Tạo và thực hiện ánh sáng tạo điểm nhấn bằng việc tùy chỉnh cách thiết kế gắn kết các bố cụ với nhau. Vì bạn có thể tạo ra các điểm nhấn bổ sung cho các loại ánh sáng chính trong nhà trong mỗi phòng.

Bạn sẽ tốn ít chi phí hơn để coi như là một phần thưởng cho mình trong căn phòng của mình. Để tạo ra ánh sáng tạo điểm nhấn cho riêng bạn có một không gian tốt hơn. Vì vậy lấy một số bình hoa, đèn lồng, đèn dây, đèn trà điện, để tạo niềm vui cho mình.

Trả lời

-->