Hướng dẫn chi tiết bài nam kegel cho nam chuyên sâu

Ngày nay, có rất nhiều nam giới tìm đến các bài tập kegel để vừa tăng cường sức khỏe lại vừa cải thiện khả năng sinh lý. Các bài tập kegel cho nam chuyên sâu có thể giúp cho phái nam làm chủ được thời gian xuất tinh và kéo dài thời gian quan hệ hơn. Trên thực tế, các bài tập này đã mang đến những hiệu quả rất tích cực. Tuy, nó chỉ tích cực nếu các bạn luyện tập đúng. Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi xin hướng dẫn chi tiết bài nam kegel cho nam chuyên sâu chính xác nhất. 

Những bài tập kegel dưới đây có thể tránh cho nam giới xuất tinh sớm khi quan hệ và làm cậu nhỏ cương cứng lâu hơn, để bạn lẫn người bạn tình của mình có thể đạt được khoái cảm cao nhất trong cuộc yêu. Các bài nam kegel cho nam chuyên sâu dùng để luyện tập cho các cơ kéo dài từ xương mu cho tới xương cụt, hay còn gọi tắt là cơ PC – pubococcygeus muscle. Tập luyện đúng cách, thường xuyên các bạn sẽ thấy chất lượng cuộc yêu được nâng cao đáng kể, đồng thời còn giúp phái nam trở nên tự tin hơn trước mặt đối phương.

1. Hướng dẫn xác định cơ PC 

1.1. Xác định cơ PC nằm ở đâu?

Nội dung đầu tiên trong bài hướng dẫn chi tiết bài nam kegel cho nam chuyên sâu mà chúng tôi đề cập tới đó là cách xác định cơ PC nằm ở đâu. Nhiều nam giới thường không xác định được chính xác vùng cơ này dẫn tới tập sai động tác, tập không hiệu quả. 

Để xác định vị trí của cơ PC thì khi đang đi tiểu, các bạn ngừng tiểu giữa chừng. Khi đó, các bạn sẽ cảm thấy rất rõ ràng sự co thắt của cơ PC bởi cơ này đang giúp ngăn cản việc đi tiểu tiện của bạn. Lúc này các bạn đưa tay xuống hậu môn. Khi tay chạm đúng cơ PC sẽ thấy hậu môn ngay lập tức co lại. Vậy là đã xác định được vị trí cơ PC nằm ở đâu rồi.

1.2. Lợi ích của việc tập kegel cho nam chuyên sâu

Nếu tập đúng và đều đặn theo hướng dẫn chi tiết bài nam kegel cho nam chuyên sâu của chúng tôi thì các bạn sẽ nhận thấy được rất nhiều lợi ích. Cụ thể đó là:

– Dương vật của nam giới trở nên cương cứng hơn và có thể dễ dàng đi sâu vào âm đạo của phái nữ, giúp cả phái nam lẫn phái nữ đạt được khoái cảm tuyệt vời trong khi quan hệ tình dục

– Nam giới có thể kiểm soát được tình trạng xuất tinh sớm, kéo dài thời gian giao hợp và xuất tinh, giúp nâng cao chất lượng của cuộc hoan ái

– “Cậu nhỏ” sẽ luôn mạnh mẽ và cường tráng, sẵn sàng cho một cuộc yêu đầy nóng bỏng

2. Hướng dẫn chi tiết bài nam kegel cho nam chuyên sâu

2.1. Bài tập 1

Bước 1: Giữ chặt cơ PC sau đó lại thả ra. Các bạn thực hiện động tác này trong 10 giây. Thực hiện liên tiếp 3 lần và giữa các lần nghỉ ngơi 10 giây.

Bước 2: Giữ chặt cơ PC sau đó lại thả ra. Các bạn thực hiện động tác này trong 5 giây. Thực hiện liên tiếp 3 lần và giữa các lần nghỉ ngơi 5 giây.

Bước 3: Giữ chặt cơ PC sau đó lại thả ra. Các bạn thực hiện động tác này trong 30 giây. Thực hiện liên tiếp 3 lần và giữa các lần nghỉ ngơi 30 giây.

2.2. Bài tập 2

Bước 1: Siết chặt lấy cơ PC và giữ yên trong 5 giây rồi thả ra. Thực hiện động tác này 10 lần.

Bước 2: Siết chặt lấy cơ PC rồi thả ra 10 lần. Thực hiện quy trình này 3 lần.

Bước 3: Siết chặt cơ PC sau đó thả ra một cách từ từ, vừa thả vừa đếm từ 1 – 10. Tốc độ thả nhanh hay chậm tùy mỗi người

Bước 4: Siết chặt lấy cơ PC và cứ giữ yên như vậy càng lâu càng tốt. Tốt nhất là giữ yên trên 2 phút.

Các bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn chi tiết bài nam kegel cho nam chuyên sâu của chúng tôi đều đặn trong 1 tuần sẽ thấy cậu nhỏ trở nên mạnh mẽ hơn đáng kể đấy.

2.3. Bài tập 3

Bước 1: Giữ chặt cơ PC sau đó lại thả ra. Thực hiện động tác này 30 lần liên tục.

Bước 2: Siết chặt cơ PC hết mức có thể và giữ yên trong khoảng 20 giây sau đó thả ra. Nghỉ ngơi khoảng 30 giây lại lặp lại. Thực hiện động tác này 5 lần.

2.4. Bài tập 4

Giữ chặt lấy cơ PC sau đó lại thả ra. Mỗi ngày tập 2 phút. Số lần lặp tùy mỗi người.

3. Các bài tập kegel cho nam chuyên sâu có ưu điểm gì?

Nếu tập luyện theo hướng dẫn chi tiết bài nam kegel cho nam chuyên sâu các bạn sẽ nhận thấy sức mạnh và sự dẻo dai của “cậu nhỏ” được cải thiện đáng kể chỉ trong một thời gian.

4. Nhược điểm của các bài tập kegel cho nam

Mặc dù các bài tập kegel cho nam có nhiều lợi ích và ưu điểm nhưng nó cũng vẫn tồn tại những nhược điểm như:

– Đòi hỏi nam giới phải luyện tập thường xuyên và trong thời gian dài mới có thể cảm nhận rõ nét tình hình được cải thiện

– Mặc dù có hiệu quả cải thiện tình trạng sinh lý yếu, thời gian xuất tinh sớm nhưng không nhiều

– Bài tập này không giúp nam giới có dương vật nhỏ và ngắn tăng kích thước, chiều dài

Trên đây là hướng dẫn chi tiết bài nam kegel cho nam chuyên sâu của chúng tôi. Hy vọng nó có thể giúp bạn cải thiện được đáng kể tình hình!

Trả lời

-->