Có nên chọn hộp bánh trung thu brodard làm quà biếu

Thế là chuẩn bị vào Tết trung thu nữa rồi; bạn đã suy nghĩ để chọn cho mình một hộp bánh trung thu với thương hiệu nào trong năm nay chưa. Có khá nhiều thương hiệu bánh trung thu hiện nay trên thị trường để bạn có thể giúp bạn thêm phầm lựa chọn. Nhưng để chọn được loại bánh mà phù hợp với mình thì không phải là dễ.

Bạn được giới thiệu các dòng sản phẩm từ thấp đến cao từ các nhà cung cấp khác nhau. Đều này sẽ làm bạn phân vân về chiếc bánh trung thu của mình. Một dòng thương hiệu khá nổi tiếng ở Tp hcm với 71 năm làm bánh ngọt khác nhau ắc hẳng làm bạn hài lòng. Brodard là một thương hiệu đến từ Pháp một sự kết hợp giữa phong cách châu Âu và công thức Việt.

Mẫu hộp bánh trung thu Brodard 2019
Mẫu hộp bánh trung thu Brodard 2019

Đáng giá là có thiết kế khá đẹp từ hộp đến với bánh điều được tỉ mỉ của các nghệ nhân thiết kế cẩn thận. Những mẫu hộp bánh trung thu được Brodard khá là chú trọng họ luôn muốn sản phẩm của mình phải hoàn thiện nhất.

Bạn có thể lựa chọn cho mình một hộp có thể là 4 bánh hoặc 6 bánh trung thu. Với các loại bánh mà mình thích trong một hộp của mình.

Mẫu hộp bánh trung thu brodard 2019:

Dưới đây là mẫu hộp bánh trung năm nay của Brodard muốn đem đến cho bạn một sự đổi mới về màu sắc và một thiết kế mới cho năm 2019.

Hộp 4 bánh chủ đạo

Nếu bạn đến mọi của hàng của Brodard thì bạn sẽ thất mẫu hộp này tại của hàng được dùng khá nhiều. Với hộp 4 bánh mọi khách hàng điều có thể mua được vơi mức giá khá hợp lý hiện nay.

Hộp bánh trung thu brodard tài lộc đỏ 2019
Hộp bánh trung thu brodard tài lộc đỏ 2019
Hộp tài lộc brodard 2019
Hộp tài lộc brodard 2019

Mẫu hộp 6 bánh brodard

Thiết kế là điều mà Brodard luôn tự tin về các mẫu hộp của mình. Đối với mẫu hộp 6 bánh lộc phát này thì bạn có thể làm quà biếu người thân của mình rất phù hợp. Cách phối màu của họ cũng rất hợp lý và có một ý nghĩa bên trong của mẫu hộp này.

Hộp lộc phát brodard 2019
Hộp lộc phát
Mẫu hộp bánh trung thu lộc phát đỏ
Hộp lộc phát đỏ

Mẫu hộp cao cấp

Nếu ai có ý định chọn quà tết trung thu để biếu đối tác hoặc sếp của mình thì 2 mẫu hộp dưới đây là tốt nhất. Không quá cầu kỳ cũng không thiếu phần nghiêm trang của một món quà.

Mẫu hộp cao cấp hoàng gia brodard
Mẫu hộp cao cấp hoàng gia 2019
Mẫu hộp cao cấp Ngọc Trai brodrad
Mẫu hộp cao cấp Ngọc Trai brodrad 2019

Các hộp brodard năm nay đã có rồi nhé. Bạn có thể lựa chọn cho mình với các mục đích khác nhau trong mùa tết Trông Trăng năm nay. Bài viết sẽ luôn cập nhật các mẫu mới nhất cho bạn lựa chọn tham khảo cho mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *