Có nên chọn hộp bánh trung thu Brodard làm quà biếu?

Thế là chuẩn bị vào Tết trung thu nữa rồi; bạn đã suy nghĩ để chọn cho mình một hộp bánh trung thu với thương hiệu nào trong năm nay chưa. Có khá nhiều thương hiệu bánh trung thu hiện nay trên thị trường để bạn có thể giúp bạn thêm phầm lựa chọn. Nhưng để chọn được loại bánh mà phù hợp với mình thì không phải là dễ.

Bạn được giới thiệu các dòng sản phẩm từ thấp đến cao từ các nhà cung cấp khác nhau. Đều này sẽ làm bạn phân vân về chiếc bánh trung thu của mình. Một dòng thương hiệu khá nổi tiếng ở Tp hcm với hơn 70 năm làm bánh ngọt khác nhau ắc hẳng làm bạn hài lòng. Brodard là một thương hiệu đến từ Pháp một sự kết hợp giữa phong cách châu Âu và công thức Việt.

Đáng giá là có thiết kế khá đẹp từ hộp đến với bánh điều được tỉ mỉ của các nghệ nhân thiết kế cẩn thận. Những mẫu hộp bánh trung thu được Brodard khá là chú trọng họ luôn muốn sản phẩm của mình phải hoàn thiện nhất.

Bạn có thể lựa chọn cho mình một hộp 4 bánh với các loại bánh mà mình thích trong một hộp của mình.

Mẫu hộp bánh trung thu Brodard 2022:

Dưới đây là mẫu hộp bánh trung thu năm nay mà hãng muốn đem đến cho bạn một sự đổi mới về màu sắc và một thiết kế mới cho năm 2022.

Hộp bánh như gói ghém tâm tình của người trao đến người nhận, bộ hộp gây ấn tượng với ga màu tươi sáng với điểm nhấn nổi bật của các loài hoa tượng trưng cho niềm vui, an lạc, tài lộc và may mắn. Một món quà trân quý để thưởng vị đoàn viên trong đêm trăng rằm.

Hộp 4 bánh chủ đạo Tài Lộc

Lấy hình ảnh bông cúc đại đóa nổi bật trên nền phong thư kết hợp cùng chiếc tem mang “dấu ấn Sài Gòn”, chứa đựng 4 chiếc bánh tròn đầy, có đủ mặn, ngọt, chay; gửi trao lời chúc lạc quan, may mắn, tài lộc

Đây là mẫu hộp truyền thống của năm nay. Với hộp 4 bánh mọi khách hàng điều có thể mua được với mức giá khá hợp lý hiện nay. Có thể chọn bánh theo combo hoặc chọn bánh bất kì từ bảng giá của Brodard

Mẫu hộp cao cấp Hoàng Gia

Nếu ai có ý định chọn quà tết trung thu đẳng cấp để biếu đối tác, khách quý, người thân… thì hộp bánh Hoàng gia cùng combo của nó là lựa chọn cho bạn. Không quá cầu kỳ cũng không thiếu phần nghiêm trang của một món quà.

Ấn tượng với nét đẹp sang trọng, tinh khiết của Lan Hồ Điệp, mang ý nghĩa thịnh vượng và may mắn. Hộp quà Hoàng Gia thượng hạng gồm 4 chiếc bánh tròn đầy, hài hòa tượng trưng cho “như – ý – cát – tường” kết hợp cùng hương thơm thanh khiết từ đặc sản trà Ô Long.

Hộp Lava

Hình ảnh những đóa hoa Cẩm Tú Cầu khoe sắc trên “tấm bưu thiếp” trang nhã như lời gửi gắm chân thành, cầu chúc vui vẻ và bình an.

Các loại hộp brodard năm nay đã có rồi nhé. Bạn có thể lựa chọn cho mình với các mục đích khác nhau trong mùa tết Trông Trăng năm nay. Bài viết sẽ luôn cập nhật các mẫu mới nhất cho bạn lựa chọn tham khảo cho mình.

Trả lời